ใครกำลังมองหาของขวัญปีใหม่อยู่ ร่ม ตอบโจทย์แน่นอน

พร้อมบอกเหตุผลดีๆที่คุณคู่ควรมี

 1. ร่ม ความหมายมงคล ความเชื่อของคนสมัยโบราณที่เชื่อว่า ความหมายด้านบวก ร่ม หมายถึง
  – ร่มเย็นเป็นสุข นึกถึงความอยู่ดีสุขสบายทั้งกายและใจ
  ร่มโพธิ์ร่มไทร ร่มเงา หมายถึงอยู่กับสิ่งค้ำจุนให้ลูกๆหลานๆนานๆ(หากมอบให้กับผู้ใหญ่หรือผู้ที่มีอายุมากกว่าเรา)
  จึงไม่แปลกที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้ร่มเป็นของชำร่วยในงานต่างๆ ทั้งงานบวช งานแต่งงาน งานณาปนกิจ ของสมนาคุณแก่ลูกค้า นอกจากนั้นการเลือกสีให้ถูกโฉลกกับแต่ละคน ก็มีส่วนทำให้ใช้ร่มได้อย่างมั่นใจอีกด้วย ร่มพระสงฆ์ 24 นิ้ว
 2. ร่มทำบุญ ถวายปัจจัยแก่วัด บริจาคให้หน่วยงานทหารหรือสถานที่ๆต้องใช้งานกลางแจ้ง เป็นการทำบุญต้อนรับปีใหม่ แนะนำสำหรับ
  – ถวายวัดหรือสถานที่สงฆ์ ควรเลือกสีสุภาพคือ สีไพร สีน้ำตาลเข้ม สีฟ้า สีกรมท่า สีน้ำเงิน สีส้ม ขนาดกลางจนถึงใหญ่ ด้ามจับงอ สามารถแขวนคล้องได้ โครงแข็งแรง ใช้งานได้นานและประโยชน์ต่อผู้อื่นอย่างมาก
  – มอบให้สถานที่ราชการและหน่วยงานภาครัฐ หน่วยทหาร หมอเคลื่อนที่ ที่ต้องทำงานตามชายแดนหรือถิ่นทุรกันดาร ร่มเป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้กันแดด กันฝนได้ดีเยี่ยม แนะนำเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่คือ ร่มกอล์ฟ ร่มสนามขนาดต่างๆร่มตกแต่งสถานที่
 3. ร่มสำหรับตกแต่ง สถานที่จัดปีใหม่ต้องการสีสันต์สดใส มีส่วนทำให้งานออกมาดูดี สวยงามและงานยิ่งรื่นเริง แนะนำสำหรับตกแต่งต้องเป็นร่มที่ไม่มี UV และมีสีที่หลากหลายคละกันมา จะทำให้งานดูอลังการ สนุกสนานยิ่งขึ้น ร่มยังมีความคงทนอยู่ได้นานหลายปีร่มใส-วังน้ำเขียว-ตอนเดียว
 4. ร่มของสมนาคุณ ในด้านการโปรโมท ทำการตลาดของบริษัทภาครัฐและเอกชน ห้างร้าน องค์กร แจกเป็นของขวัญปีใหม่ ได้ใจลูกค้าเต็มๆแน่นอน ได้ทั้งความสวยงามและใช้สอยประโยชน์ แนะนำพูดคุยกับโรงงานผลิตร่มที่มีคุณภาพ แจ้งรายละเอียดสเป็กร่มที่ต้องการทั้งสี ขนาดและแบบโลโก้ตามที่เราต้องการได้ทางเซียนร่มมีทั้งร่มสำหรับทำบุญ สำหรับตกแต่ง และของสมนาคุณให้ลูกค้าเลือกทั้งร่มหลายแบบ ร่มแฟชั่น ร่มสนามและร่มพรีเมี่ยม สามารถสอบถามและปรึกษาการทำร่มหรือซื้อร่มได้สอบถามรายละเอียด ช่องทางติดต่อได้ที่ Tel? : 098-3287854 (คุณจิ๊บ ฝ่ายขาย)
  เยี่ยมชมโรงงาน showroom เปิดวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่ 8.00 – 17.00 น.12/166 ม.6 ซอยกะทุ่มล้ม 18 พุทธมณฑลสาย 4 ตำบลกระทุ่มล้ม อำเภอสามพราน นครปฐม 73220

 

โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มราคาถูกจากโรงงาน

หาสนใจซื้อร่มจากร้านขายร่มราคาถูกจากโรงงานสามารถติดต่อได้ตามที่อยู่ด้านล่างค่ะ ร้านขายร่มสำเพ็ง ขายส่งร่มจำนวนมาก ราคาถูก

ติดต่อโรงงานผลิตร่ม เซียนร่ม

เวลาทำการ
จันทร์ - เสาร์ (8.00-17.00) หยุดวันอาทิตย์

ฝ่ายขาย : 098-3287854 , 061-6762488

Tel & Fax. : 02-9218852 , 034-106215
Website : zeanrom.com | Facebook : Zeanrom | Line : @ZeanRom