ร่มพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้

Showing 1–24 of 288 results

ร่มพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ (reverse umbrella)

ร่มพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้ ผลิตร่มสำหรับการโปรโมทให้กับบริษัท, องค์กร, ธนาคาร, โรงแรม, รีสอร์ท และอื่นๆอีกมากมาย มีหลายแบบ หลายสไตล์ หลากขนาด หลายสี คุณภาพระดับพรีเมี่ยม มีบริการวางแบบ Art work ให้ดูเป็นตัวอย่างก่อนตัดสินใจ เลือกชมและสอบถามกันมาได้นะคะ

ร่มพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้

ร่มพรีเมี่ยม 16 นิ้ว โลโก้ TOT @totranong

ร่มพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้

ร่มพรีเมี่ยม 24 นิ้ว(16 ก้าน) โลโก้ BETAGRO

ร่มพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้

ร่มพรีเมี่ยม โลโก้ ST. ANDREWS INTERNATIOANL SCHOOL


การผลิตร่มพรี่เมี่ยม ก่อนการสั่งผลิตทางเรามีบริการดราฟงานให้ฟรีเพื่อเป็นตัวอย่างก่อนการตัดสินใจ หากต้องการดูตัวอย่างของจริง ทางเราทำขึ้นมาให้ได้ ราคายุติธรรมตกลงกันได้คะ ร่มพรีเมี่ยม เป็นอีกสินค้าที่ถูกนิยมนำมาแจกตามงานต่างๆ เรียกได้ว่าแทบจะในทุกๆงาน ทั้งในงานมงคล ฉลองครบรอบบริษัท หรือ แม้กระทั่งในงานศพอีกด้วย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นคนใช้ร่มพรีเมี่ยมอยู่บ่อยๆ แต่นอกจากนำมาแจกจ่ายตามงานต่างๆ ร่มพรีเมี่ยมยังถูกนำมาช่วยในการส่งเสริมการขายและโปรโมทแบรนด์สินค้าและบริษัทของท่านได้

รับสกรีนร่มพรีเมี่ยม

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างโลโก้หรือเพิ่มจุดเด่นให้กับแบรนด์ เพราะเพียงแค่คุณออกแบบและสกรีนโลโก้หรือสัญลักษณ์ของแบรนด์นั้นๆ ลงบนร่มของคุณ โดยปกติการแจกจ่าย ร่มพรีเมี่ยม มีเหตุผลหลักอยู่ 3 อย่างดังนี้ 
  • จัดงานอีเว้นท์ หากเป็นงานแสดงต่างๆในที่แจ้ง หรือ มีกิจกรรมต่างๆ ร่มพรีเมี่ยมสามารถช่วยสร้างจุดเด่นตามสกรีน Logo ที่ติดอยู่บนตัวร่ม จึงช่วยให้ลูกค้าหรือผู้สนใจผลิตภัณฑ์ของท่าน สังเกตและพบเจอบูธของท่านได้ง่าย
  • ช่วยส่งเสริมการขาย ร่มพรีเมี่ยมเป็นอีกสิ่งที่นิยมนำไปช่วยในการกระตุ้นยอดขายทำโปรโมชั่น เช่น หากซื้อผลิตภัณฑ์ของท่าน 10 ชุด แจกร่มพรีเมี่ยม ลวดลายต่างๆเฉพาะรุ่น หรืออาจจะแจกจ่ายร่มตามเทศกาลหรืองานต่างๆ โดยติด Logo บริษัทของท่านลงไปช่วยให้คนได้เห็น Logo แบรนด์ ของท่านได้มากยิ่งขึ้น
  • มอบเป็นของชำร่วย ในงานมงคลต่างๆ ร่มพรีเมี่ยมก็เป็นที่นิยมในการนำมาแจกจ่าย ไม่ว่าจะเป็นงานแต่ง งานศพ งานวันปีใหม่ หรือแม้แต่งานเปิดตัวบริษัท ก็สามารถนำร่มพรีเมี่ยมไปแจกจ่ายได้
*นอกเหนือจากนี้ยังสามารถสั่งทำร่มพรีเมี่ยม แบบพิเศษเฉพาะทางได้เช่น เปลี่ยนแปลงรูปทรงของด้ามจับ หรือสั่งทำร่มพับ auto ก็สามารถสั่งทำได้

โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มราคาถูกจากโรงงาน

หาสนใจซื้อร่มจากร้านขายร่มราคาถูกจากโรงงานสามารถติดต่อได้ตามที่อยู่ด้านล่างค่ะ ร้านขายร่มสำเพ็ง ขายส่งร่มจำนวนมาก ราคาถูก

ติดต่อโรงงานผลิตร่ม เซียนร่ม

เวลาทำการ
จันทร์ - เสาร์ (8.00-17.00) หยุดวันอาทิตย์

ฝ่ายขาย : 098-3287854 , 061-6762488

Tel & Fax. : 02-9218852 , 034-106215
Website : zeanrom.com | Facebook : Zeanrom | Line : @ZeanRom