ร่มกลับด้าน

Showing 1–24 of 25 results

ลักษณะพิเศษของร่มกลับด้าน

ร่มกลับด้าน (reverse umbrella)

รับผลิตร่มกลับด้าน และขายส่งร่มสำเร็จรูป ขนาด 24 นิ้ว ผ้า 2 ชั้น ทรงร่มสวยงาม ใช้งานง่าย สะดวกในการพกพาไว้ในรถ สามารถนำไปขายส่ง หรือสกรีนโลโก้เพื่อโปรโมทให้กับริษัท องค์กร หน่วยงานต่างๆและอื่นๆอีกมากมาย ก็สามารถทำได้ เลือกชมและสอบถามกันมาได้นะคะ


ร่มกลับด้าน หรือ Reverse Umbrellala เป็นร่มที่พูดได้เลยว่าอเนกประสงค์มากๆ ไม่ว่าจะพกพาไว้เพื่อป้องกันฝนฟ้าหรืออันตรายจากแสงแดดก็ทำได้ดี และยังมีความสามารถสะท้อนยูวีได้อีกด้วย ส่วนขนาดก็เล็กกระทัดรัดเหมาะกับการพกพาติดรถอย่างมาก แถมร่มกลับด้านยังได้ความนิยมทำเป็นของพรีเมี่ยมสูงมาก ด้วยความที่ใช้งานง่ายแปลกใหม่มีดีไซน์ที่ไม่เหมื่อนใคร โดยร่มกลับด้านนั้นพูดได้เลยว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ในด้านปัญหาของร่มปกติเลยก็ว่าได้ ร่มกลับด้าน

ลักษณะของร่มกลับด้าน

  1. เนื้อผ้าของร่มกลับด้านนั้นจะมี 2 ชั้น เลยไม่ต้องกลัวในเรื่องน้ำฝนหยดแถมยังมีสารเคลือบกันรังสี UV ที่ทำให้คุณไม่เป็นอันตรายต่อแสงแดด ผ้าร่มที่ใช้ก็มีความหนาสามารถกันฝนได้อย่างดีเยี่ยมโรงงานผลิตร่ม, รับทำร่มพรีเมี่ยม, สั่งทำร่ม, ราคาส่ง, ขายส่ง, ร่มตอนเดียว, ร่มพับ, Auto,ร่มกลับด้าน
  2. อเนกประสงค์ในการใช้ โดยปกติเมื่อเราจะขึ้น-ลงจากรถยนต์ หรือการใช้ร่มในที่แคบก็ตาม การที่จะกางร่มในขณะฝนตกนั้นไม่ไห้เปียกได้นั้นเป็นเรื่องยากมาก แต่ถ้าคุณได้ใช้ร่มนี้จะสามารถกางหรือหุบร่มในที่แคบได้โดยที่ตัวคุณแทบจะไม่โดนฝนเลย
  3. สามารถทนต่อกระแสลมแรงๆได้หรือต่อให้ถูกลมตีแรงๆ จนถูกตีกลับ โครงร่มก็ไม่เกิดความเสียหายและด้วยความแข็งแรงของโครงร่มก็จะไม่ทำให้ร่มปลิวไปตามแรงลมได้ง่าย
  4. ดีไซน์สวยงาม และลักษณะร่มกับวิธีใช้งานที่แปลกใหม่ทั้งในการกางหรือหุบร่มก็ตาม แถมด้ามจับเป็นรูปตัว C ไว้คล้องข้อมือ หรือแขวนได้โดยไม่ต้องกลัวหล่น สะดวกต่อการเดินถือของตัวร่มสามารถนำมาตั้งพื้นได้เพื่อการใช้งานที่สะดวกยิ่งขึ้น จึงทำให้เป็นที่สะดุดตาด้วยความเท่ของดีไซต์และวิธีใช้งานที่ไม่เหมื่อนใคร
*ความแตกต่างของร่มธรรมดากับร่มกลับด้านนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นในเรื่องของการใช้งานในที่แคบ ในเชิงการใช้งานนั้นร่มกลับด้านดูจะสะดวกกว่าในที่แคบอย่างมาก แถมไม่ต้องห่วงเวลากางร่มในที่คนหนาแน่น เนื่องจากวิธีการกางและหุบร่มนั้นใช้พื้นที่น้อยมาก และยังมีประโยชน์ในเรื่องของการมีเนื้อผ้า 2 ชั้น ทำให้กักเก็บน้ำฝนเวลาที่หุบร่ม โดยไม่ให้น้ำที่ตกลงมาใส่ร่มนั้นไหลออกมาเปียกเฉอะแฉะได้ หรือแม้แต่ความแข็งแรงทนทานที่สูงอีกด้วย ก็บอกได้เลยว่าร่มกลับด้านนั้นสะดวกและมีประโยชน์มาก เหมาะสมกับการพกใว้ติดบ้าน หรือติดรถยนต์อย่างยิ่ง