ร่มกอล์ฟ

แสดง 12 รายการ

รายละเอียดร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ (Golf umbrella)

ร่มกอล์ฟ, ขายส่งและผลิตร่มกอล์ฟ และรับทำร่มกอล์ฟพรีเมี่ยม โดยสินค้ามี 2 แบบ คือ 1 ชั้นและ 2 ชั้น มีขนาดใหญ่ แข็งแรง ทนทาน กัน UV ต้านลมแรงได้ดีเยี่ยม เอาใจคนเล่นกอล์ฟ หรือสกรีนโลโก้บนร่มเพื่อโปรโมทองค์กร หน่วยงาน บริษัทและอื่นๆ ก็สามารถทำได้ มีบริการวางแบบ Art work ให้ดูเป็นตัวอย่างก่อนตัดสินใจ เลือกชมและสอบถามกันมาได้นะคะ

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว แบบ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ สีส้ม-ขาว 30 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว แบบ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ สีกรมท่า-ขาว 30 นิ้ว 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว แบบ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ สีแดง-น้ำเงิน 30 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว แบบ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ สีเหลือง-ดำ 30 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว แบบ 1 ชั้น

ร่มตอนเดียวทรงสี่เหลี่ยม 30 นิ้ว


ร่มกอล์ฟ คือ อะไร ?

ร่มกอล์ฟ คือ ร่มชนิดหนึงที่มีความแข็งแรงมากกว่าร่มปรกติทั่วไป โดยถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับการใช้งานในสนามกอล์ฟ ร่มกอล์ฟถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับท่านที่รักการตีกอล์ฟเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักกอล์ฟมืออาชีพหรือท่านที่เล่นกอล์ฟเป็นงานอดิเรก ร่มกอล์ฟจะสามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้อย่างดี ทำให้ท่านสนุกไปกับกีฬาที่ชอบได้โดยไม่มีสิ่งมากวนใจ เคล็ดลับต่อไปนี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าใจประโยชน์และวิธีเลือกใช้ร่มกอล์ฟได้ดีขึ้น

เหตุที่เราไม่สามารถใช้ร่มทั่วไปในสนามกอล์ฟได้ เพราะด้วยความที่ในบริเวณสนามกอล์ฟนั้นจะมีลมที่ค่อนข้างแรงทำให้ร่มทั่วไปขนาดกลาง ไม่สามารถต้านทานแรงลมได้ อาจจะส่งผลให้ซี่ของร่มหักงอ และเสียหายได้อีกด้วย

ขนาดของร่มกอล์ฟ

ด้วยความที่ขนาดก็เป็นเรื่องสำคัญนักกอล์ฟส่วนใหญ่นิยมใช้จะเป็นขนาด 30 นิ้ว เพื่อไม่ให้มีความรู้สึกเทอะทะเกินไปเวลาถือแล้วโดยปกติแล้วขนาด 30 นิ้ว ก็เพียงพอแล้วสำหรับปกคลุมป้องกันแสงแดดให้คนเพียงคนเดียว

โรงงานผลิตร่ม, รับทำร่มพรีเมี่ยม, สั่งทำร่ม, ราคาส่ง, ขายส่ง, ร่มตอนเดียว, ร่มพับ, Auto,ร่มกลับด้าน

วัสดุทำร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟโดยส่วนใหญ่ทำมาจากเหล็กไม้หรือไฟเบอร์กลาสนั่นเอง อย่างไรก็ตามข้อแนะนำให้ท่านเลือกร่มกอล์ฟที่ทำมาจากไฟเบอร์กลาสไว้ก่อน เนื่องจากมีน้ำหนักที่เบาและยังทนทาน นอกจากนั้นประโยชน์ของการใช้ไฟเบอร์กลาสอีกอย่างคือทำให้ตัวร่มกอล์ฟนั้นทนต่อการถูกฟ้าผ่าได้อีกด้วย

โรงงานผลิตร่ม, รับทำร่มพรีเมี่ยม, สั่งทำร่ม, ราคาส่ง, ขายส่ง, ร่มตอนเดียว, ร่มพับ, Auto,ร่มกลับด้าน

ด้ามจับของร่มกอล์ฟ

หลายคนอาจสงสัยว่าด้ามจับมีผลอย่างไร บอกได้เลยว่าเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการเลือกร่มกอล์ฟนั่นเอง หากเราไม่เลือกด้ามจับที่เหมาะสมหรือเลือกโดยสนใจเพียงแค่ความสวยงามอาจทำให้อาการเมื่อยล้า หรือตะคริวกินมือได้และอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุในขณะเล่นได้ การเลือกด้ามจับนั้นควรให้สะดวกสบายกับมือของท่าน พยายามเลือกด้ามจับที่กว้างพอมือของท่านไม่ควรให้ด้ามจับกระชับมือจนเกินไป

โรงงานผลิตร่ม, รับทำร่มพรีเมี่ยม, สั่งทำร่ม, ราคาส่ง, ขายส่ง, ร่มตอนเดียว, ร่มพับ, Auto,ร่มกลับด้าน

คุณสมบัติของร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ ถูกปรับปรุงโครงสร้างมาให้แข็งแรงทนทานกว่าร่มปกติเพื่อทนแรงลมเวลาที่อยู่ในสนาม รวมไปถึงขนาดที่ใหญ่กว่าร่มทั่วไปทำให้ปกป้องคุณกับอุปกรณ์ของคุณได้อย่างทั่วถึงรวมไปถึงความสามารถในการป้องกันอันตรายจากรังสี UV ได้ดีอีก ด้วยยังไม่หมดร่มกอล์ฟที่ดีนั้นต้องมีระบบการระบายลมเพื่อกันให้ตัวของร่มนั้นไม่เกิดความเสียหายและทำให้ซี่ร่มทนต่อลมที่แรงมากได้

นี่อาจจะเป็นแค่เพียงปัจจัยพื้นฐานในการเลือกร่มกอล์ฟ เพราะจริงๆแล้วอาจมีปัจจัยอื่นๆ เพื่มเข้ามาได้ ตัวอย่างเช่นระยะเวลารับประกันของร่มนั้นๆ ความสามารถพิเศษอื่นๆ แต่ละร่มไปในเมื่อปัจจุบันร่มได้มีการพัฒนาขึ้นมาก นวัตกรรมใหม่ๆเกิดขึ้นทุกวันเพราะฉะนั้นให้มองในเรื่องหลักปัจจัยพื้นฐานที่ร่มควรจะมีก่อนแล้วค่อยตัดสินใจเลือกร่มที่ชอบก่อนที่จะซื้อ การทำเช่นนี้จะช่วยให้ท่านได้ร่มที่ถูกใจและตรงตามความต้องการของท่านได้

*ร่มกอล์ฟที่ดีต้องเป็นแบบ 2 ชั้น เพื่อช่วยในความทนทานและสามารถป้องกันน้ำซึมได้อย่างเต็มที่