ร่มกันฝนพกพา ถือว่าเป็นอีกอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับฤดูฝน รวมไปถึงใช้สำหรับป้องกันแดดในฤดูร้อนด้วยขนาดที่กะทัดรัด พกพาง่าย สามารถใส่กระเป๋าหรือถุงเดินไปมาอย่างสะดวกการใช้งานที่ง่ายรวมไปถึงผลิตมาจากวัสดุที่มีคุณภาพ และร่มแบบพกพาจะมีแบบใด ชนิดไหนบ้างที่เหมาะกับพกพาไปทำกิจกรรมกลางแจ้งรวมมาดูกันว่าร่มที่ใช้กันฝนสำหรับพกพานั้นจะมีรายละเอียดอย่างไรบทความนี้ผมมีคำตอบมาให้ครับ

ร่มกันฝนพกพา เป็นร่มที่มีลักษณะการใช้งานแบบใด

ร่มกันฝนแบบพกพา เป็นร่มที่มีลักษณะเป็นร่มรูปแบบร่มพับ ซึ่งถือว่าเป็นร่มอีกแบบที่มีการพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้เกิดความสะดวกสบายใช้งาน พกพาง่ายและทำให้ผู้ใช้งานมีความคล่องแคล่วว่องไวเวลาหยิบจับขึ้นมาใช้งานได้กระฉับกระเฉงขึ้น โดยตัวร่มนั้นจะมีความพิเศษกว่าร่มชนิดอื่นๆ ในหลายๆด้านอย่างเรื่องของขนาดร่ม รูปแบบในการใช้งานทั่วไป ร่มแบบพกพานี้มักจะได้รับความนิยมและเป็นที่ฮอตฮิตในหมู่คุณสุภาพสตรี เพราะว่ามีขนาดที่พกพาง่ายสามารถใส่กระเป๋าหรือถุงได้อย่างไม่สิ้นเปลืองพื้นที่ อีกทั้งสำหรับคนรักสวยรักงามแล้วนอกจากจะป้องกันฝนเป็นหลังแล้ว ยังช่วยรักษาผิวจากแสงแดดอันร้อนแรงของประเทศเราได้ด้วย

ร่มกันฝนพกพามีกี่ชนิด และมีรูปแบบใด

สำหรับร่มแบบพับ เป็นร่มชนิดที่เหมาะสำหรับพกพาเนื่องด้วยขนาดที่พอเหมาะ สามารถใส่กระเป๋าถือหรือวางไว้ติดรถก็ไม่เปลืองพื้นที่ ถือว่าเป็นร่มที่มีขนาดเล็กที่สุดในหมู่ร่มด้วยกัน นอกเหนือจากนั้นก็ยังถูกแบ่งออกเป็นหลายๆรูปแบบ ยิ่งในปัจจุบันได้มีการพัฒนาร่มรูปแบบใหม่ขึ้นมามากมาย แต่ในร่มพับก็ยังคงมีรูปทรงที่ไม่แตกต่างกันมากซึ่งจะสามารถแบ่งออกได้จำนวน 3 ชนิด ดังนี้

  1. ร่มแบบ 2 ตอน ถึง 5 ตอน (Folding Umbrella)
    โดยตามปกติแล้วนั้นร่มที่เป็นร่มรูปแบบพื้นฐานที่จะเห็นได้ทั่วไป สำหรับผู้ที่สนใจอาจจะเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องของคำว่า “ตอน” ของร่มว่าคืออะไร ซึ่งความหมายขยายความคำนี้ให้เห็นภาพเกี่ยวกับร่มที่เป็นตอนได้ง่ายขึ้นว่า คือก้านที่สามารถเข้ามาเพื่อช่วยให้ร่มมีขนาดสั้นลง โดยตัวเลขที่บอกไว้หน้าคำว่า ตอน คือคำบ่งบอกว่าร่มนั้นสามารถหดตัวลงมาได้กี่ส่วน โดยยิ่งมีตอนที่มากขึ้น ทำให้มีขนาดที่เล็กลง ขนาดเล็กที่สุดจะอยู่ที่ 5 ตอน
  2. ร่มรูปแบบออโต้ หรือ ร่มแบบอัตโนมัติ (Auto Umbrella) ร่มประเภทนี้จะมีลักษณะคล้ายคลึงกับร่มทั่วไป แต่ในส่วนที่ทำให้แตกต่างจากร่มแบบปกติก็คือจะมีปุ่มที่สามารถกดหุบ หรือกางร่มได้ โดยการกดปุ่มหรือสลักที่ควบคุมร่มเพียงจุดเดียว ซึ่งสร้างความสะดวกสบายขึ้นแก่ผู้ใช้งานโดยปกติในสมัยก่อนร่มจะเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิง หรือผู้สูงอายุที่ต้องใช้ขั้นตอนในการใช้งานร่มแบบง่ายรวมถึงพกพาสะดวก แต่ในปัจจุบันในหมู่ผู้ชายก็เริ่มหันมาพกร่มพับกันเยอะขึ้น เนื่องด้วยความสะดวกสบายและขนาดที่กะทัดลัดจึงเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน
  3. ร่มที่เรียกว่า ร่มแบบพ็อกเก็ต หรือร่มแบบมินิพ็อกเก็ต (Pocket – Mini Pocket Umbrella) พูดได้ว่าเป็นร่มอีกชนิดที่ตอบโจทย์เรื่องของการพกพาเลยครับ เพราะด้วยขนาดที่กะทัดรัด เหมาะมือแถมยังเป็นร่มสมัยใหม่ที่มีลวดลายให้เลือกมากมาย อีกทั้งคุณสมบัติก็ดีแข็งแรง กันฝน แดด ลม ไม่แพ้ร่มที่มีขนาดใหญ่หรือร่มที่เป็นรูปแบบมาตรฐานปกติเลย

รับชมวิดีโอเกี่ยวกับสินค้าจากทางเซียนร่มเพิ่มเติมผ่านช่องทาง :YOUTUBE

เตรียมตัวให้พร้อมรับหน้าฝนด้วย ร่มที่สะดวกต่อการพกพา

อย่างที่ทราบกันว่าประเทศไทยของเราอยู่ในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นพื้นที่ ที่มีอากาศร้อนชื้นจากที่เห็นในปัจจุบันที่สภาพอากาศในประเทศเรามีอุณหภูมิสูงถึง 40 องศาเซลเซียส จากความร้อนก่อให้เกิดการระเหยทำให้เมฆก่อตัวเป็นฝนได้ ซึ่งอุปกรณ์ที่จะขาดไม่ได้สำหรับฤดูฝนคงหนีไม่พ้นร่มกันฝน และการที่เราต้องออกกลางแจ้งไม่ด้วยว่าจะเป็นเหตุจำเป็นหรือไม่ การพกร่มติดตัวไว้สำหรับสภาพอากาศที่ไม่อาจคาดเดาได้จึงเป็นเรื่องที่ปลอดภัยไว้ก่อนนั่นเอง

และร่มที่เหมาะกับช่วงหน้าฝนสำหรับใช้พกพาสะดวก อย่างร่มพับที่เป็นร่มมีขนาดเล็กอีกทั้งคุณสมบัติที่ร่มควรจะเป็น จึงเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะสำหรับใช้งาน เก็บง่าย ใช้คล่อง กันน้ำฝนที่อาจจะทำให้เราเกิดอาการเป็นไข้หวัดได้หากตากฝน ดังนั้นการพกร่มที่พกพาง่ายติดตัวไว้จึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเลยครับเป็นการเตรียมตัวในการหาร่มที่ดีไว้ใช้สำหรับฤดูนี้เลย

แนะนำร่มกัน ฝนแบบพกพาจากทางเซียนร่ม

ร่มสำหรับพกพา ถือว่าเป็นร่มอีกประเภทที่ช่วยในเรื่องของความสะดวก ประหยัดพื้นที่สามารถหยิบจับใช้งานได้ง่าย ในช่วงที่สภาพอากาศที่มีทั้งแดด ทั้งฝนแบบนี้ ร่มถือว่าเป็นอีกอุปกรณ์หนึ่งที่ขาดไม่ได้แต่ภาพจำสำหรับร่มก็คือมีความยาว เทอะทะ พกยาก แต่สำหรับร่มที่ผู้เขียนจะทำการแนะนำเป็นร่มประเภทที่พับเก็บง่ายผลิตมาจากโรงงานที่ได้มาตรฐานวัสดุคุณภาพ สามารถนำไปสั่งผลิตเพิ่มลวดลายให้มีความสวยงามได้อีกด้วย สำหรับร่มแบบพกพาที่จะทำการแนะนำมีอะไรบ้าง ยกตัวอย่างได้เช่น

ร่มกันฝนพกพา -ร่มพับ 2 ตอน สีส้ม โลโก้ PISIT medical
ร่มกันฝนพกพา -ร่มพรีเมี่ยม สีเทา-ขาว แบบพับ 3 ตอน 22 นิ้ว โลโก้ Dotconnect
ร่มลายการ์ตูน สีขาว 22 นิ้ว
  • ร่มพับ 2 ตอน สีส้ม โลโก้ PISIT medical ตัวร่มสามารถพับได้เหมาะกับพกพา เก็บใส่กระเป๋าคุณสุภาพสตรีก็สะดวกสบาย ใช้กันได้ทั้งแสงแดด ฝน มีติดรถ ติดบ้านไว้ก็อุ่นใจยิ่งช่วงหน้าร้อนแบบนี้แดดแรงกางร่มป้องกันไว้ไม่เสี่ยงต่อโรคมะเร็งผิวหนัง และสีไหม้เกรียมจากแดดด้วยครับ
  • ร่มพรีเมี่ยม สีเทา-ขาว แบบพับ 3 ตอน 22 นิ้ว โลโก้ Dotconnect ร่มแบบมพรีเมี่ยมนี้ เป็นอีกสินค้าที่ถูกนิยมนำมาแจกตามงานต่างๆ เรียกได้ว่าแทบจะในทุกๆงาน ทั้งในงานมงคล ฉลองครบรอบบริษัท หรือ แม้กระทั่งในงานศพอีกด้วย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นคนใช้ร่มพรีเมี่ยมอยู่บ่อยๆ แต่นอกจากนำมาแจกจ่ายตามงานต่างๆ ร่มพรีเมี่ยมยังถูกนำมาช่วยในการส่งเสริมการขายและโปรโมทแบรนด์
  • ร่มลายการ์ตูน Rajinian สีขาว 22 นิ้ว เป็นร่มที่มีลักษณะการใช้งานแบบพับ 2 ตอน ลายการ์ตูน Rajinian สีขาว ระบบมือเปิด (Manual) ขนาดพกพาสะดวก น้ำหนักเบา กันแสงแดดและกันฝนได้ดี ด้วยลวดลายที่ดูน่ารักที่มาพร้อมกับการใช้วัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพอย่าง ผ้าโพลีเอสเตอร์ โครงร่มมีสีดำแกนเหล็กชุบขาวความหนา 10 มิลลิเมตร ถือว่าเป็นร่มแบบพกพาอีกลายหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเลยครับ

สรุปเกี่ยวกับ ร่มกันฝนพกพา ได้ว่า

หากกำลังมองหาร่มที่พกพาง่ายหรือต้องการร่มที่มีขนาดเล็กเพื่อที่จะจัดเก็บใส่กระเป๋าได้แบบทั้งรูปแบบกระเป๋าถือของสุภาพสตรี หรือจะเป็นถุงผ้ารักษ์โลกและไม่เปลืองเนื้อที่ในการจัดเก็บ แนะนำเป็นร่ม5 ตอน และ ร่ม Mini pocket ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด กันแดดกันฝนได้สะดวก จากบทความข้างต้นก็จะเห็นได้ถึงชนิดของร่มพกพา และสินค้าที่เราแนะนำร่มประเภทนี้ยังสามารถเลือกผลิตสั่งทำให้มีรูปแบบลวดลายในสไตล์ของเราได้เพิ่มความสวยงามอีกทั้งการใช้งานยังคงมาตรฐานของร่มไว้อย่างครบถ้วนด้วย จะหน้าฝนแล้วอย่าลืมกางร่มด้วยนะครับ

โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มราคาถูกจากโรงงาน

หาสนใจซื้อร่มจากร้านขายร่มราคาถูกจากโรงงานสามารถติดต่อได้ตามที่อยู่ด้านล่างค่ะ ร้านขายร่มสำเพ็ง ขายส่งร่มจำนวนมาก ราคาถูก

ติดต่อโรงงานผลิตร่ม เซียนร่ม

เวลาทำการ
จันทร์ - เสาร์ (8.00-17.00) หยุดวันอาทิตย์

ฝ่ายขาย : 098-3287854 , 061-6762488

Tel & Fax. : 02-9218852 , 034-106215
Website : zeanrom.com | Facebook : Zeanrom | Line : @ZeanRom