ในสภาพอากาศปัจจุบัน อากาศมีความแปรปรวนสูง บางครั้งก็ร้อน บางครั้งฝนก็ตก จะเป็นการดีแค่ไหนถ้าหากเรารู้สภาพอากาศล่วงหน้าได้ วันนี้ทางเซียนร่มจึงขอแนะนำวิธีดูพยากรณ์อากาศด้วยแอปพลิเคชั่นที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี

แอปพลิเคชั่น พยากรณ์อากาศ ยอดนิยม

แอปพลิเคชั่น พยากรณ์อากาศ เป็นสิ่งจำเป็นอีกอย่างที่ควรโหลดเก็บไว้ในโทรศัพท์ เพราะสิ่งหนึ่งที่เป็นอุปสรรคสำหรับการทำกิจกรรมต่างๆนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการท่องเที่ยว เดินทางไปทำงาน และอื่นๆ ก็จำเป็นที่จะต้องรู้ถึงสภาพอากาศในช่วงเวลานั้นๆ โดยแอปพลิเคชั่นต่างๆดังนี้

1.Yahoo Weather

 

, แนะนำแอปพลิเคชั่น พยากรณ์อากาศ ยอดนิยม

เริ่มต้นแอปพลิเคชั่น พยากรณ์อากาศด้วย Yahoo weather ซึ่งเป็นแอปที่ยิมใช้กันในโซเชียล โดยจุดเด่นของแอปตัวนี้นั้นจะมีภาพพื้นหลังที่สวยงาม นอกจากนั้นยังมีความแม่นยำในการพยากรณ์ และยังมาพร้อมกับข้อมูลในการพยากรณ์อย่างละเอียดอีกด้วย

ดาวน์โหลด Android, iOS


2.AccuWeather

 

, แนะนำแอปพลิเคชั่น พยากรณ์อากาศ ยอดนิยม

Accu Weather เป็นแอปพลิเคชั่นที่ทั่วโลกใช้กัน โดยสามารถดูพยากรณ์อากาศได้แบบรายชั่วโมง และแบบประจำวัน โดยสามารถบอกสภาพอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง แม่นยำ นอกเหนือจากนี้ยังมีฟิเจอร์ที่ช่วยเตีอนผู้ใช้งานให้เตรียมตัวรับมือกับสภาพอากาศที่กำลังจะเกิดขึ้นล่วงหน้าได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด Android, iOS


3.Thai Weather

 

, แนะนำแอปพลิเคชั่น พยากรณ์อากาศ ยอดนิยม

แอปรายงานสภาพอากาศเฉพาะประเทศไทย ซึ่งจะนำข้อมูลมาจากกรมอุตุนิยมวิทยาของประเทศไทย โดยประกอบไปด้วย สภาพอากาศปัจจุบัน พยากรณ์ฺอากาศล่วงหน้า แผนที่อากาศของประเทศไทย และอื่นๆอีกมากมาย

ดาวน์โหลด Android, iOS


4.InstaWeather

 

, แนะนำแอปพลิเคชั่น พยากรณ์อากาศ ยอดนิยม

แอปพลิเคชั่นยอดนิยม ที่มียอด Download มากกว่า 10 ล้านครั้ง โดยมีจุดเด่นที่แตกต่างจากแอปพริเคชั่นอื่นๆ คือ คุณสามารถถ่ายภาพสถานที่ต่างๆ เพื่อแสดงให้เห็นถึงสภาพอากาศในสถานที่คุณอยู่แบบเรียลไทม์ได้ นอกจากนั้นยังมีฟิวเจอร์เอาใจสายโซเชียล โดยสามารถแชร์สภาพอากาศของท่านลงบนสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆได้ เช่น Facebook, Twitter, Instagram, เป็นต้น

ดาวน์โหลด Android, iOS


5.WMApp

 

, แนะนำแอปพลิเคชั่น พยากรณ์อากาศ ยอดนิยม

WMApp เป็น แอปพลิเคชั่นที่ให้บริการข่าวสารในด้านอุตุนิยมวิทยา โดยเป็นแอปพลิเคชั่นฝีมือคนไทย ซึ่งมีสถานบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นผู้พัฒนาแอปพลิเคชั่นนี้ จุดเด่นคือระยะเวลาในการะพยากรณ์อากาศล่วงหน้าได้สูงกว่า 5 วัน และยังสามารถรายงานภัยธรรมชาติอื่นๆของโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด Android,  IOS

 

โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มราคาถูกจากโรงงาน

หาสนใจซื้อร่มจากร้านขายร่มราคาถูกจากโรงงานสามารถติดต่อได้ตามที่อยู่ด้านล่างค่ะ ร้านขายร่มสำเพ็ง ขายส่งร่มจำนวนมาก ราคาถูก

ติดต่อโรงงานผลิตร่ม เซียนร่ม

เวลาทำการ
จันทร์ - เสาร์ (8.00-17.00) หยุดวันอาทิตย์

ฝ่ายขาย : 098-3287854 , 061-6762488

Tel & Fax. : 02-9218852 , 034-106215
Website : zeanrom.com | Facebook : Zeanrom | Line : @ZeanRom