ร่มตกแต่งร้าน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียดีๆในการเพิ่มมุมเซลฟี่ หรือถ่ายรูปสวยๆให้กับร้านของคุณเป็นการตกแต่งร้านที่มีสไตล์ไม่เหมือนใครด้วยการนำร่มมาใช้ในการประดับร้าน เพิ่มจุดสนใจสะดุดตาลูกค้าที่มาใช้บริการ ปัจจุบันธุรกิจคาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร นิยมแต่งร้านให้มีมุมถ่ายรูปชิคๆให้ลูกค้าเพราะว่ายุคนี้เป็นยุคแห่งโลกโซเชี่ยล การที่ลูกค้ามารับประทานเครื่องดื่มรสชาติดีแล้วยังมีมุมถ่ายรูปไว้อัพลงโซเชียลถือว่าเป็นการกระตุ้นยอดขายและเพิ่มความน่าสนใจให้ร้านด้วย

ร่มตกแต่งร้าน ไอเดียเพิ่มเสน่ห์ให้คาเฟ่ของคุณ

เราอยู่ในยุคของคาเฟ่ ใช่ครับเป็นคำพูดที่ไม่น่าจะเกินจริงนักจากที่เห็นในปัจจุบันกับการมีคาเฟ่ ร้านกาแฟอยู่ทุกซอกทุกมุมของเมือง ซึ่งถือว่าเป็นสถานที่ ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็น Safe Zone ของบางคนที่ต้องการความเงียบสงบในการนั่งคิดอะไรเพลินๆ เป็นสถานที่ไว้นัดคุณงานดิลธุรกิจ ทั้งเป็นที่พบปะสรรค์สันของกลุ่มเพื่อนฝูง และคนที่ชื่นชอบในกลิ่นหอมละมุนมีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของกาแฟชนิดต่างๆ จึงทำให้ร้านแนวคาเฟ่เป็นอีกแนวร้านอาหารเครื่องดื่มที่ยอดฮิต กระตุ้นเศรษฐกิจได้อย่างดี

แต่ใช่ว่ารสชาติเครื่องดื่ม หรืออาหารจะดีแล้วนั้น การตกแต่งร้านให้มีความเท่ห์ไม่ว่าจะเป็นสไตล์วินเทจ สไตล์มินิมอล สไตล์ลอฟปูนเปลือยดิบๆ หรือจะเป็นแบบงานไม้ก็ล้วนแต่แสดงอัตลักษณ์ของร้านนั้นๆขึ้นอยู่กับความชอบของผู้บริโภค แต่สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการเลือกใช้สิ่งของมาประดับร้านที่แสดงได้ถึงความคิดสร้างสรรค์ ความใส่ใจ และคำนึงถึงเรื่องของภาพลักษณ์ร้าน ของตกแต่งร้านจึงเป็นอีกไอเท็มเลยก็ว่าได้ที่ขาดไม่ได้

การนำร่มมาใช้เป็นสิ่งของสำหรับประดับตกแต่งร้านคาเฟ่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เก๋ไก๋ ไม่แพ้ใครอีกไอเดียเลยครับ เพราะว่าร่มนอกจากประโยชน์ที่รู้ๆกันว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีไว้ใช้ในการบังแดด กันฝนแล้วยังสามารถนำมาใช้ในการประดับตกแต่งร้านได้อีกด้วย และไอเดียดีๆในการนำร่มมาดัดแปลงเป็นสิ่งของสำหรับทำให้ร้านของคุณมีเสน่ห์สวยงามไม่เหมือนใครจะมีไอเดียอะไรบ้าง ผู้เขียนจะมาทำการแนะนำ 5ไอเดียดีมีดังนี้

  1. ใช้ร่มสนามหลากสีสันหรือคุมโทนสีร้านในการจัดเรียงวางตามโต๊ะหรือจุดนั่ง อย่างเช่น ร้านคาเฟ่ริมทะเล ริมสระนำที่มีเก้าอี้วางกลางแจ้งการใช้ร่มสนามที่มีสีสันสะดุดตาโดดเด่น หรือคุมโทนสีให้เข้ากับร้านก็สร้างจุดเด่นและยังสามารถใช้ประโยชน์ในความอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ชอบคาเฟ่แนวนี้ด้วย
  2. การแขวนร่มจำนวนมากแทนการทำกันสาดหรือหลังคา อย่างการนำร่วมมาร้อยเรียงกันจำนวนหลายๆคัน แขวนเป็นหลังคาหรือซุ้มนอกจากจะบังแดด สร้างความสวยงามแล้วแสงที่สะท้อนมากับร่มที่มีสีสันจะเพิ่มทำให้แสงในพื้นที่นั้นๆออกมาดูมีความแฟนตาซี ถูกใจสาวๆสายถ่ายภาพกันเลยทีเดียวครับ
  3. การแขวนร่มแนวคว่ำสร้างความแปลกใหม่ การห้อยหรือแขวนร่มลงมาเป็นแนวคว่ำหรือใช้แขวนประดับบริเวณใต้หลอดไฟก็จะช่วยทำให้มีมิติในการกระจายแสงให้มีความสวยงามขึ้น และยังทำให้จากเพดานร้านธรรมดาดูมีความครีเอทีฟมากขึ้นด้วย
  4. ใช้ร่มเป็นแบล็คกราวด์สำหรับถ่ายภาพ การนำร่มมาใช้เป็นพื้นหลังโดยการเลือกร่มที่มีการทำลายที่ผ่านการออกแบบจากทางร้าน หรือจะใช้ร่มที่มีสีสันสดใส อาจจะมีการตัดด้ามนำมาติดกันเป็นพื้นหลัง สำหรับถ่ายภาพแทนกำแพงธรรมดาๆทั่วไปเป็นอีกตัวเลือกในการใช้ร่มในการแต่งร้านที่ไม่เหมือนใครเลย
  5. ใช้ร่มเล่นแสงและไฟภายในร้านหรือสวน การประดับไฟระย้า ไฟดาวน์ไลท์กับร่มสนามช่วยเพิ่มความสวยงามของแสงไฟในยามค่ำคืนสำหรับร้านอาหารที่เป็นสวนอาหารหรือใช้ประดับร่มทางเดินเข้าร้านด้วยไฟรูปแบบต่างๆ นอกจจากจะให้แสงสว่างที่สวยงามแล้ว ยังทำให้ลูกค้าไปยืนแอคถ่ายรูปได้ด้วย

สร้างจุดขาย เรียกให้ลูกค้าเช็คอินร้านด้วยการนำร่มมาตกแต่งร้าน

อาหาร เครื่องดื่มที่รสชาติดี สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกอย่างคือสถานที่ต้องมีการตกแต่งด้วยความสวยงาม มีสไตล์และรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์และอีกอย่างในยุคนี้ต้องมีมุมไว้สำหรับชักภาพถ่ายรูปสวยๆ ไว้เช็คอินลงบนแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบต่างๆอย่าง Facebook Instragram twitter หรืออาจจะมีการจัดทำคลิปวิดีโอรีวิวบรรยากาศร้านผ่านช่องทางอย่าง youtube

ด้วยยุคสมัยเทรนด์ต่างๆในการตกแต่งร้านก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไป อาทิช่วงหนึ่งมีการทำร้านเพื่อดึงดูดลูกค้าด้วยการประดับสิ่งของวินเทจ ของเก่า หรือ ทำร้านเป็นแบบสไตล์ลอฟ ปูนเปลือย ที่แสดงถึงความดุดัน และสงบ รวมไปถึงสีสันสดใสอย่างคาเฟ่ริมหาดที่มีการนำร่มมาประดับตกแต่งโดยใช้ร่มสนามที่มีสีสันสวยงามเพิ่มความุ้งมิ้ง ถ่ายรูปมุมไหนก็ขึ้น เป็นต้น

จึงจะเห็นได้ว่าการเลือกใช้ร่มมาประดับร้านสามารถเข้าได้กับรูปแบบหรือคอนเซปร้านทุกแนวเพราะสีของร่มที่หลากหลาย รูปแบบของร่มที่มากมายอย่าง ร่มสนาม ร่มพับ ร่มพกพา ร่มสั่งผลิตทำเป็นลวดบายโลโก้ของร้านก็ได้ จากไอเดียที่ผมได้นำเสนอไปคงจะทำให้ผู้ประกอบการมีไอเดียนำร่มไปต่อยอดแต่งร้านให้สะดุดตาได้ไม่ยาก ที่สำคัญเพิ่มมุมถ่ายรูปให้ร้านของคุณไม่จำเจ ให้ความรู้สึกในการโพสท่าถ่ายภาพได้หลายอิริยาบทอีกด้วยครับ

แนะนำร่มสำหรับตกแต่งร้าน มีรูปแบบใดบ้างที่เหมาะกับร้านคาเฟ่ทุกสไตล์

การเลือกใช้ร่มในการนำไปแต่งร้านของคุณนั้นมีร่มหลากหลายแบบให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของพื้นที่ร้าน แนวของร้าน การเลือกคุมโทนไม่ว่าจะเป็นร้านคาเฟ่แบบ Outdoor ที่เหมาะกับใช้ร่มสนามในการแต่งและบดบังแดดร่มให้ลูกค้า หรือจะเป็นร้านกาแฟเฟี้ยวๆด้วยโทนเทาดำก็อาจจะสั่งผลิตพิมพ์แบรนด์โลโก้ของร้านไว้สำหรับแต่งร้าน และนอกจากการนำร่มมาตกแต่งร้านแล้วร่มแบบสั่งผลิตยังสามารถใช้เป็นของขายหรือแลกซื้อภายในร้านได้อีกด้วย มาดูกันว่าร่มแบบใดเหมาะกับตกแต่งร้านของคุณหลากหลายสไตล์ที่ผู้เขียนแนะนำ ยกตัวอย่างดังนี้ครับ

ร่มตกแต่งร้าน-ร่มสนาม 32 นิ้ว
ร่มตกแต่งร้าน-ร่มตอนเดียวแบบแฟชั่น คละ 6 แบบ 16 นิ้ว
ร่มลายการ์ตูน สีขาว 22 นิ้ว
  • ร่มสนาม 32 นิ้ว ผ้าเคลือบ UV กันแดดและกันน้ำ ถือว่าเป็นอีกรูปแบบของร่มที่ได้รับความนิยมมากสำหรับใช้ประดับร้านเพิ่มสีสันความสดใสให้กับคาเฟ่ของคุณอีกทั้งยังสามารถป้องกันแดดได้ดี เหมาะกับร้านแนวริมหาด ริมน้ำ ตอบโจทย์การตกแต่งร้านในเมืองไทยที่อากาศบ้านเราอย่างที่รู้กัน อีกทั้งยังสามารถให้ลูกค้ายืนถ่ายภาพใต้ร่มเงาเก๋ๆได้ด้วย
  • ร่มตอนเดียวแบบแฟชั่น คละ 6 แบบ 19 นิ้ว เป็นร่มตอนเดียวแบบแฟชั่น คละ 6 แบบ ร่มเปิดได้แบบอัตโนมัติกันฝนได้อย่างดี ด้วยลวดลายกราฟิกที่ดูน่ารัก สามารถนำไปตกแต่งได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย ร้านอาหาร ร้านขายของใช้เด็ก นอกจากคุณสมบัติที่เป็นร่มที่มีการผลิตมาจากวัสดุที่มีคุณภาพแล้ว ยังมีลายอันเป็นเอกลักษณ์จะนำไปใช้ก็ดี จะตกแต่งประดับร้านก็แจ่ม
  • ร่มลายการ์ตูน สีขาว 22 นิ้ว ร่มพับ 2 ตอน ลายการ์ตูนสวยงามทำให้การนำไปประดับตกแต่งร้านแนวมินิมอลดูน่ารักและแปลกใหม่ สีขาว ระบบมือเปิด (Manual) ขนาดพกพาสะดวก น้ำหนักเบา กันแสงแดดและกันฝนได้ดี ผ้าใบผลิตมาจากวัสดุอย่างผ้า โพลีเอสเตอร์
  • ร่มพัดลม ตอนเดียว สีน้ำเงิน 24 นิ้ว ร่มสั่งทำแบบพรีเมี่ยมที่มีพลาสติกสีดำ ทำเป็นด้ามจับมีปุ่มกดเปิดสีส้ม ใช้งานใส่ถ่าน 4 ก้อน และเชือกคล้อง สามารถใช้เป็นพัดลมให้ความเย็นได้เหมาะกับใช้เป็นของฝาก ของที่ระลึกหรือสำหรับร้านค้าก็สั่งพิมพ์สกรีนลายโลโก้ร้านสำหรับไว้แจกหรือเป็นสินค้าให้ลูกค้าเลือกจับจ่ายซื้อภายในร้านของคุณด้วย เป็นการโปรโมทร้านไปในตัวด้วยครับ

รับชมวิดีโอเกี่ยวกับสินค้าจากทางเซียนร่มเพิ่มเติมผ่านช่องทาง :YOUTUBE

สรุปเกี่ยวกับ ร่มตกแต่งร้าน ได้ว่า

การจัดร้านที่เป็นระเบียบ มีสินค้าเครื่องดื่มหรืออาหารที่สะอาดรสชาติดี การบริการที่ใส่ใจ สถานที่ก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญที่จะทำให้ลูกค้าสะดุดตาแล้วเลือกที่จะมาใช้บริการร้านของคุณเพราะว่าถ้ามีสถานที่ที่มีความแปลกใหม่ เตะตา มุมถ่ายรูปอวดเพื่อฝูงแล้ว ยังถือว่าเป็นการแสดงความคิดสร้างสรรค์ การแสดงคอนเซปร้านผ่านการตกแต่งถือว่าเป็นการออกแบบแบรนด์ร้านอีกรูปแบบหนึ่ง นอกจากวัสดุแต่งร้านอย่างรูปภาพ การก่อฉาบอิฐโชว์ การใช้โมเดล หรือรถมาแต่งร้านแล้ว อีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ตกยุคอย่างการใช้ร่มในการนำมาประดับร้านซึ่งสามารถ ปรับเปลี่ยนแนวการแต่งได้หลากแบบอีกทั้งยังมีประโยชน์ใช้สอยบังแดด ป้องกันฝน เพิ่มความสว่างให้ไฟ ทำให้ร้านสวยงาม

ดังนั้นผมขอฝากอุปกรณ์อย่างร่มสำหรับผู้ประกอบธุรกิจร้านอาหาร เครื่องดื่มไว้ลองพิจารณาดูนะครับ ร้านของท่านจะมีมิติแปลกใหม่ดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการอย่างที่คุณไม่คาดคิดเลยก็ได้ครับ

โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มราคาถูกจากโรงงาน

หาสนใจซื้อร่มจากร้านขายร่มราคาถูกจากโรงงานสามารถติดต่อได้ตามที่อยู่ด้านล่างค่ะ ร้านขายร่มสำเพ็ง ขายส่งร่มจำนวนมาก ราคาถูก

ติดต่อโรงงานผลิตร่ม เซียนร่ม

เวลาทำการ
จันทร์ - เสาร์ (8.00-17.00) หยุดวันอาทิตย์

ฝ่ายขาย : 098-3287854 , 061-6762488

Tel & Fax. : 02-9218852 , 034-106215
Website : zeanrom.com | Facebook : Zeanrom | Line : @ZeanRom