ตอนนี้ประเทศไทยได้เข้าสู่หน้าร้อนเต็มตัวแล้ว เพราะฉะนั้นการพกร่มซักคันหนึงติดตัวไว้เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เนื่องจากภัยของแสงแดดนั้นมีหลากหลาย แล้วร่มคันไหนจะดีล่ะ? นี่อาจเป็นคำถามของหลายๆท่านวันนี้เซียนร่มจึงขอแนะนำ ร่มขนาดเล็กที่เหมาะสมแก่การพกพาในหน้าร้อนนี้

ร่มพับ เป็นร่มที่จะขอแนะนำในการพกพาระหว่างหน้าร้อนนี้ เหตุเพราะร่มพับถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อความสะดวกสบาย และกระฉับกระเฉงให้แก่ผู้ใช้งาน ซึ่งร่มพับนั้นจะมีความแตกต่างจากร่มทั่วไป ในเรื่องของขนาด และลักษณะ นอกเหนือจากนี้ร่มพับ เป็นร่มที่มีขนาดเล็กที่สุดในหมู่ร่มด้วยกัน เหมาะแก่การพกพา จึงเป็นร่มที่เหมาะแก่การมีไว้ติดตัวในหน้าร้อนนี้ที่สุด

ร่มพับ ที่เหมาะแก่การพกพาหน้าร้อน

1.ร่มพับ 2-3 ตอน

เป็นร่มที่พบเห็นได้ง่าย และมีคนใช้งานมากที่สุดในหมู่ร่มพับ เนื่องจากมีราคาถูกและหาซื้อได้ง่าย

ร่มพับ 3 ตอน สีกรมท่า 21 นิ้ว (ระบบมือเปิด)
ร่มพับ 3 ตอน สีกรมท่า 21 นิ้ว (ระบบมือเปิด)

2.ร่มพับ 5 ตอน

ร่มขนาดเล็กที่สุดแสนน่ารัก เหมาะแก่การพกพาใส่กระเป๋าได้ง่าย และเป็นที่นิยมในปัจจุบันเนื่องจากขนาดและรูปลักษณ์ที่น่ารัก จึงเป็ฯที่ชื่นชอบของสาวๆเป็นอย่างมาก

 

 

ร่ม Mini pocket 21 นิ้ว

นอกจากนี้ทางเซียนร่มยังมีร่มพับ อีกมากมายสามารถหาดูเลือกซื้อร่มพับจากเซียนร่ม ได้ที่ https://zeanrom.com/umbrella-category/fold-umbrella/

 


 

โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มราคาถูกจากโรงงาน

หาสนใจซื้อร่มจากร้านขายร่มราคาถูกจากโรงงานสามารถติดต่อได้ตามที่อยู่ด้านล่างค่ะ ร้านขายร่มสำเพ็ง ขายส่งร่มจำนวนมาก ราคาถูก

ติดต่อโรงงานผลิตร่ม เซียนร่ม

เวลาทำการ
จันทร์ - เสาร์ (8.00-17.00) หยุดวันอาทิตย์

ฝ่ายขาย : 098-3287854 , 061-6762488

Tel & Fax. : 02-9218852 , 034-106215
Website : zeanrom.com | Facebook : Zeanrom | Line : @ZeanRom